Kềm Chỉnh Nha

Mua Kềm Chỉnh Nha Cho Phòng Khám

Kềm chỉnh nha (hay còn gọi kìm) được làm với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau, cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Việt Hùng Group – Đơn vị phân phối kềm chỉnh nha chính xác và chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất từ trước đến nay. Kềm được làm từ chất liệu thép không gỉ có thể hấp tiệc trùng với bảo hành 12 tháng trừ rơi vỡ và dùng sai chức năng sẽ là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu đối với quý Bác sĩ.

Kềm (kìm) một loại thiết bị chỉnh nha đa năng, kìm có nhiều hình dạng khác nhau – với các đầu nhọn được làm tròn an toàn để bảo vệ bệnh nhân.

Một số loài kìm có những cái tên đặc biệt như “Weingarts”, “Bird-Beaks”, “139s”, “Mosquitoes”, “Mathieus” và “Tweeds”! 

Chúng được sử dụng để giữ và điều chỉnh các dây cung chỉnh nha và để loại bỏ và thay thế các bộ phận phụ trợ như lò xo cuộn và chất dẻo (các thành phần của mắc cài) bên trong miệng.

kềm chỉnh nha
kềm chỉnh nha

Chuyên cung cấp sản phẩm chỉnh nha đến từ các thương hiệu: Kềm chỉnh nha PMC Ortho, Ortho Pro, Promed Dent… Tất cả các sản phẩm dụng cụ chỉnh nha đều đạt chuẩn quy định của bộ y tế, an toàn và chất lượng. Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ Quý Bác sĩ và Nha sĩ trên toàn quốc.

Có những loại kềm nào?

Có những loại kềm được thiết kế để kẹp các vật như thanh hoặc ống, cũng như những loại để kẹp và xoắn dây, cũng như kìm cắt được thiết kế để cắt dây cứng.

Một số loại kìm nha khoa kết hợp hoặc đa năng được thiết kế để thực hiện nhiều hơn một công việc, ví dụ như cắt và uốn. Ngoài ra còn có các loại phụ của kìm này được thiết kế để làm các công việc cụ thể khác.

Kìm chỉnh nha là một loại kềm dùng để điều trị chuyên sâu của nha khoa, thuộc chuyên khoa chỉnh hình hàm mặt, dùng để uốn, ghép các vật liệu khác như dây cung, mắc cài, thun… làm thẳng răng, điều chỉnh khớp cắn, cân bằng hệ thống cơ xương khớp hàm mặt.

Hiển thị 1–16 của 64 kết quả