• 0901 447 969
  • admin@viethungdent.vn
  • Số 3D Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Tin Tức
Thẩm mỹ răng phong thủy – tại sao không?

Thẩm mỹ răng phong thủy – tại sao không?

Thẩm mỹ răng theo phong thủy giúp thay đổi vận mệnh, phát triển bản thân.

Tổng quan về màu sắc, hình dáng răng phong thủy

Màu sắc răng

Theo nhiều nhà nghiên cứu về tử vi tướng số, sắc sáng trắng được coi là tướng người trăm mưu đúng cả trăm. Ngược lại, sắc vàng là tướng người ngàn cầu hư cả ngàn. Răng có màu sắc như ngọc trắng là tướng cao quý và màu như bạc nướng là tướng thanh chức.

Hình dáng của răng phong thủy

Răng có hình dáng như hột lựu là tướng phúc lộc, như mũi gươm là tướng trung thọ. Dáng như gạo nếp là tướng cao thọ và giống hình trái dâu là tướng mệnh đoản. Răng trên rộng, dưới nhọn như hàng răng cưa là tướng người tính thô mà số ăn thịt. Ngược lại, trên nhọn, dưới rộng như bầy sừng là tướng người tính quê mà số ăn rau.

Cụ thể một số dáng răng như răng rồng là tướng con cháu hiển đạt. Răng trâu là tướng tự thân vinh hoa, thành công may mắn, phú quý chẳng ai bằng. Răng có hình như ngậm ngọc, thọ phúc lộc trời ban và răng như trám bạc, phú quý chẳng nghèo. Và răng thẳng dài một tấc thì vinh quy vào ngần.

Bên cạnh đó, một số loại răng phong thủy xấu, có hình dáng không được đẹp như răng chuột là tướng bần yểu. Răng chó là tướng độc điên hay răng trắng mà dài và khít thì đường quan hanh thông. Ngoài ra, răng đen mà thưa vá, một đời tai ách hoặc so le chẳng bằng thì cầm lòng khi trá.

Xem tướng răng phong thủy

Tướng răng có phong thủy tốt

Răng hạt lựu

Phụ nữ sở hữu tướng răng hạt lựu được mọi người cho là chuẩn mực và xem là hàm răng đẹp nhất. Đó là kiểu răng có hình dạng tương tự như hạt lựu, ngắn, vuông và nằm sát nhau, đặc biệt là trắng và chắc. Đa phần những người có tướng răng phong thủy này thường rất thông minh và tài ba.

Nam giới sẽ có phúc phần hưởng sang giàu phú quý. Nữ giới thì hiền thục đoan trang, có số lấy chồng giàu có, phần đời còn lại được sống trong an nhàn, viên mãn.

Răng rồng

Tướng răng rồng và răng hạt lựu mang đến nhiều tài lộc may mắn

Đàn ông có tướng răng rồng được xem là đẹp nhất. Kiểu răng này có đặc điểm là răng cửa dài và trắng, cả hàm răng có tới hơn 32 chiếc. Bên cạnh đó còn có đặc điểm dáng hình cao lớn, mặt, mũi và tai đều dài còn được gọi với tên khác là “long hình”, người sở hữu chắc chắn sẽ là người có đại phúc, phú quý và thịnh vượng.

ĐỌC NGAY  Bí quyết bảo vệ sức khỏe răng miệng khi niềng răng.

Răng trâu

Giống như răng rồng, răng trâu cũng có hơn 32 chiếc tính cả hàm. Có thể đoán tướng răng phong thủy này thông qua đặc điểm răng cửa trắng, dài, to và đều. Người sở hữu tướng răng này thường có phúc phần hơn người, đặc biệt là con cháu giỏi giang thành đạt, có phúc nhờ con.

Răng hổ

Hai tướng răng phong thủy

Đặc điểm của tướng răng này đó là răng nanh nằm cạnh răng cửa ở hàm phía trên mọc nhô ra hẳn so với cả hàm. Trong trường hợp miệng đẹp cộng thêm răng nanh trắng, dài thì những người có răng này dự báo trong tương lai gần sẽ thành đạt hơn người, nhất là trên con đường nghệ thuật, điện ảnh.

Tướng răng phong thủy xấu

Răng chó

Răng chó có đặc điểm là răng cửa không đều nhau, bên cạnh răng nanh dài và nhọn. Người sở hữu tướng răng này thường có tính tình kỳ quái, lạ thường. Ăn nói hàm hồ hoang đường nên không có được lòng tin của mọi người. Đầu óc lúc nào cũng bay bổng trên mây, khó làm việc gì nên hồn. Do đó gặp khá nhiều thất bại và khó khăn trong cuộc sống.

Răng thưa

Người có răng chó thì hay có tính kỳ quái, người có răng thưa thì hay rắc rối

Đây là kiểu răng trên rộng, răng dưới hẹp, khoảng cách và kích thước răng không đều nhau. Những người có tướng răng thưa thường nói năng luyên thuyên, dễ gây chuyện thị phi, mọi rắc rối cũng do cái miệng mà ra. Vì thế người sở hữu tướng răng phong thủy xấu này không mấy khi được may mắn vì họ gặp nhiều tai họa, rắc rối.

Ngoài ra, kiểu người này còn không có khả năng quản lý tài chính mà còn tiêu xài hoang phí, dẫn đến tình trạng nghèo đói cả đời. Thiệt hơn nữa là họ thường có số khắc mẹ.

Răng hô

Hàm răng trên hoặc răng cửa mọc không đều nhau, chồng lên nhau và nhô ra ngoài. Phần lớn những người sở hữu răng hô thường gặp khá nhiều sóng gió, vất vả và thất bại lúc trẻ thời, hậu vận có phần đỡ hơn nhưng cũng lao đao mọi bề.

Răng quỷ

Người sở hữu hai tướng răng này thường khổ sở & vất vả

Nhận dạng răng quỷ bằng đặc điểm răng nanh và răng cửa khấp khểnh, các răng trong hàm không đều nhau, môi vẩu và để lộ răng. Hầu hết những người sở hữu tướng răng này thường là kiểu người giả dối, nói một đường làm một nẻo, có sự gian trá, xảo quyệt trong cả lời nói lẫn hành động. Vì vậy họ luôn thất bại trong cuộc sống.

ĐỌC NGAY  Những bất thường trong quá trình phát triển răng

Một số đặc điểm khác của răng phong thủy

Người răng to có trực giác nhạy bén, suy nghĩ tốt, mạnh dạn hành động. Họ trung thực, năng động và nhiệt tình với công việc, có kinh tế vững mạnh. Nhưng người có hàm răng quá cỡ, dục vọng bản thân mạnh và thường nghĩ đến lợi ích của cá nhân nhiều hơn.

Người có răng nhỏ là thường hành động có logic, bài bản bởi tính cẩn thận của họ và sức chịu đựng dẻo dai. Họ là người giàu tình cảm, biết quan tâm đến người khác rất chu đáo. Đặc biệt, người có răng quá nhỏ rất thông minh, trực giác nhạy bén. Tuy nhiên, sức khỏe kém, hay để ý chuyện vặt nên đôi khi gây ra đố kỵ, khó xử.

Một hàm răng đều là hàm răng phong thủy tốt, thường làm việc cẩn thận, bài bản, nhân phẩm viên mãn, có tinh thần trách nhiệm, có danh vọng trong xã hội. Họ luôn gặp may mắn và có được sự yêu mến từ mọi người. Ngược lại, người có hàm răng mọc lộn xộn, không đều nhau thường dễ nổi nóng, chỉ lo cho lợi ích của cá nhân.

Người có răng khểnh có tính hiếu kỳ, hoạt bát nhưng rất dễ chán công việc. Hơn vậy, họ còn hay ba hoa, nói không đúng sự thật.

Người có răng mọc chèn lên nhau thường hay đố kỵ, ngang bướng. Bên cạnh đó, người có 2 răng cửa ngay ngắn sẽ có trí tuệ, thể lực tốt.

Cách khắc phục những răng phong thủy xấu

Thực tế hiện nay công nghệ rất phát triển, bạn có thể khắc phục tình trạng răng phong thủy xấu bằng rất nhiều cách. Trong đó có 2 phương pháp phổ biến và được nhiều người ưa chuộng áp dụng.

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Phương pháp thẩm mỹ răng

Niềng răng thẩm mỹ là phương pháp an toàn nhất để giúp bạn sở hữu một hàm răng có phong thủy tốt. Đây là phương pháp giúp bạn điều chỉnh vị trí răng về chuẩn đúng đường cười nhưng cần thời gian khá lâu tùy vào tình trạng răng miệng của bạn. Chi phí niềng răng phụ thuộc vào nhu cầu mà bạn lựa chọn.

Đặc biệt niềng răng có thể duy trì vĩnh viễn, chi phí thấp nhất mà hiệu quả. Chỉ cần thực hiện chỉnh nha một lần duy nhất trong đời, bạn có thể sở hữu hàm răng phong thủy đẹp vĩnh viễn mà không lo răng bị thay đổi, lệch lạc trở lại.

ĐỌC NGAY  Bí quyết bảo vệ sức khỏe răng miệng khi niềng răng.

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ là một giải pháp khắc phục được các tình trạng răng xấu như thưa, lệch, nhỏ,… được mọi người ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất bởi sự nhanh chóng của nó. Bởi nó không chỉ cải thiện răng xấu mà còn che đi những khuyết điểm khác về răng miệng của bạn như sứt mẻ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, răng ố vàng,…

Bọc răng sứ mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng, đều đặn cho bạn nụ cười tự tin.

Độ bền lên đến 15 – 20 năm nếu bạn vệ sinh răng miệng cẩn thận, đúng cách.

Phương pháp này thực hiện rất nhanh chóng, chi phí hợp lý mà lại an toàn vì bọc răng sứ chỉ tác động vào bên ngoài của răng. Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng thật theo tỷ lệ cho phép nhất định, để làm trụ bọc răng sứ. Sau đó bác sĩ lắp thân răng sứ bọc ra bên ngoài chiếc răng phong thủy xấu của khách hàng. Sao cho khớp khít không cộm giúp bạn thoải mái nhất.

Trên đây là những tướng răng phong thủy gắn với số mệnh mà người xưa đã đúc kết lại. Tuy nhiên, chúng ta không nên tin hoàn toàn vào nó bởi sự thành công của con người là do sự cố gắng của mỗi người tạo ra. Cho nên, dù ai đang sở hữu tướng răng không may mắn thì cũng không nên quá lo lắng. Hãy chủ động hoán đổi số phận bằng những việc làm, cái nhìn tích cực vào cuộc sống để gặt hái được nhiều kết quả tốt.

Địa chỉ mua vật liệu chỉnh nha, dụng cụ chỉnh nha giá tốt

Nếu bạn là bác sĩ chỉnh nha, đang cần địa chỉ mua sắm các loại vật liệu, dụng cụ chỉnh nha, Việt Hùng Group là công ty cung cấp vật tư y tế, chúng tôi chuyên Cung cấp vật liệu chỉnh nha & Implant Hàn Quốc chính hãng.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp Công ty TNHH Việt Hùng Group luôn sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho quý Bác sĩ và Nha sĩ.

—————

VIỆT HÙNG GROUP

Nhà Cung Cấp Vật Liệu Chỉnh Nha, Dụng Cụ Chỉnh Nha & Trụ Implant Hàn Quốc chính hãng.

Website: https://viethungdent.vn

Hotline: 0901 447 969

Trụ sở: Số 3D Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP.HCM.

Chi nhánh: A10 KDC Barya City, P. Long Toàn, TP. Bà Rịa.

Google Reviews: Google.com/reviews

5/5 - (6 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0357667779
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon