• 0901 447 969
  • admin@viethungdent.vn
  • Số 3D Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Tin Tức
Khác biệt giữa răng Implant và cầu răng sứ

Khác biệt giữa răng Implant và cầu răng sứ

Có nhiều khách hàng trước đây chọn cầu răng sứ nhưng sau khi sử dụng vẫn chuyển sang làm Implant. Tại sao vậy? Trồng răng Implant so với cầu răng sứ có những ưu điểm gì khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn?

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant

Cấy ghép Implant là một bước tiến vượt bậc của ngành nha khoa thế giới. Việc phẫu thuật cấy ghép implant sẽ giúp bệnh nhân hồi phục được chức năng ăn nhai. Implant là một kỹ thuật trong đó các trụ titanium được thiết kế đặc biệt được đặt vào xương hàm nơi răng bị mất. Sau khi trụ implant đã hợp nhất với xương, mão sứ sẽ được lấy ra.

Sau khi hoàn thành quá trình bọc răng sứ, các cô chú có thể ăn nhai như răng thật để đạt độ thẩm mỹ hài hòa.

Cầu răng sứ là gì?

Cầu răng sứ

Cầu răng sứ là phương pháp phục hình răng mất truyền thống. Khi thực hiện cầu răng sứ, bác sĩ cần mài ít nhất 2 răng thật bên cạnh răng mất làm trụ, và đặt một loạt mão sứ gồm 3 mão sứ tương ứng lên trên.

Cầu răng sứ có thể được sử dụng cho hầu hết các răng bị mất, kể cả răng hàm.

Tác hại của cầu răng sứ

Cầu răng sứ mang lại hiệu quả ăn nhai và tính thẩm mỹ tương đối. Tuy nhiên, so với Implant thì cầu răng sứ có những nhược điểm sau:

ĐỌC NGAY  Trồng răng Implant có giữ được vĩnh viễn không?

Xâm lấn cao, làm nặng thêm tình trạng mất răng: Khi làm trụ “bắt cầu”, bác sĩ cần mài ít nhất 2 răng thật kế cận để làm trụ cầu. Điều này dẫn đến việc bị móm, răng dần yếu đi, hư hỏng, mục nát. Khi làm cầu răng chỉ bị hư một chiếc răng nhưng theo thời gian có thể bị mất răng toàn hàm.

Khả năng ăn nhai tương đối: Khách hàng không thể ăn thức ăn cứng khi thực hiện bọc răng sứ. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến việc ăn, nhai và hấp thụ chất dinh dưỡng của bệnh nhân.
Thời gian sử dụng ngắn: Cầu răng sứ chỉ sử dụng được từ 5 – 7 năm. Trong thời gian ngắn cầu răng sẽ bị lung lay, lộ ra phần răng thật đã mài, khi ăn nhai sẽ rất đau. Bệnh nhân phải đi làm lại nếu muốn tiếp tục sử dụng. Hơn nữa chi phí làm lại cầu răng sứ nhiều lần như vậy sẽ cao hơn với ban đầu.

Cầu răng sứ dẫn đến tiêu xương, biến dạng khuôn mặt.

Cầu răng sứ khi sử dụng không dễ vệ sinh, dễ bị hôi miệng, viêm nha chu. Chi phí điều trị các bệnh lý răng miệng này cũng vô cùng tốn kém.

Ưu điểm của răng Implant so với cầu răng sứ

Cấy ghép răng Implant được chứng nhận là phương pháp phục hình răng mất tiên tiến nhất hiện nay. Khi bọc răng sứ bạn sẽ khắc phục được tất cả những nhược điểm của cầu răng sứ.
Bảo tồn tối đa răng thật của cô bác: không cần mài 2 răng thật kế cận để làm trụ. Mất một trong hai răng sẽ đặt trụ implant vào đúng vị trí răng đã mất.

ĐỌC NGAY  Những điều cần biết về trồng Implant răng cửa

Ăn nhai liên tục, hài hòa, đẹp tự nhiên: Implant đã ổn định trong xương hàm và có thể ăn nhai gần như răng thật 90% để đạt được vẻ ngoài tự nhiên nhất.

Giảm tiêu xương: Implant nha khoa vững chắc vào xương hàm giúp phân bổ lực nhai đều khắp cung xương, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương, tụt nướu.

Không gây bệnh lý răng miệng: Implant dễ dàng vệ sinh như răng thật, việc vệ sinh răng miệng rất đơn giản, không gây ra các bệnh lý răng miệng.

Tuổi thọ cao: Đầu tư 1 lần trồng răng, sử dụng trọn đời. Cấy ghép nha khoa có thể tồn tại đến 20 năm, hoặc thậm chí là suốt đời nếu được chăm sóc đúng cách.

Áp dụng cho mọi tình trạng mất răng: Trụ Implant được chế tạo tinh xảo và phù hợp với tất cả các cô bác, cô chú mất răng, sức khỏe và tài chính.

Đừng để mất răng cản trở việc ăn uống tốt và tận hưởng cuộc sống. Hãy để răng Implant giúp khách hàng lấy lại răng mới thẩm mỹ và ăn nhai gần như răng thật.

—————

VIỆT HÙNG GROUP

Nhà Cung Cấp Vật Liệu Chỉnh Nha, Dụng Cụ Chỉnh Nha & Trụ Implant Hàn Quốc chính hãng.

Website: https://viethungdent.vn

Hotline: 0901 447 969

Trụ sở: Số 3D Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP.HCM.

Chi nhánh: A10 KDC Barya City, P. Long Toàn, TP. Bà Rịa.

Google Reviews: Google.com/reviews

ĐỌC NGAY  Biến chứng có thể xảy ra sau khi cấy ghép implant

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0357667779
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon