Vật Liệu Chỉnh Nha

Mua Vật Liệu Chỉnh Nha Chất Lượng Cao

_____

Công ty TNHH Việt Hùng Group gửi lời cảm ơn đến quý bác sĩ đã tin tưởng VHG.

Là công ty hàng đầu chuyên cung cấp vật tư y tế, chúng tôi Cung cấp vật liệu chỉnh nha, dụng cụ chỉnh nha & Implant Hàn Quốc chính hãng.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp, Việt Hùng Group luôn sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho quý Bác sĩ và Nha sĩ.

Tại Việt Hùng Group, quý Bác sĩ và Nha sĩ có thể tìm được tất cả các vật liệu chỉnh nha như: mắc cài, dây cung, thun, hook, bandTất cả các sản phẩm đều đạt chuẩn quy định của bộ y tế, an toàn và chất lượng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ Quý Bác sĩ và Nha sĩ trên toàn quốc. Vật liệu cấu tạo từ thép y tế không gỉ, độ bền cao và giá cả cạnh tranh sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên đối với tất cả các phòng khám nha khoa trên toàn quốc.

Các thương hiệu do Việt Hùng Group trực tiếp nhập khẩu và phân phối chính hãng như: Sino Ortho, WBT Korea, Aditek…

Các vật liệu, dụng cụ sử dụng trong chỉnh nha

Niềng răng sử dụng các vật liệu, dụng cụ chuyên dụng như: mắc cài, dây cung, thun… để kéo chỉnh những răng sai lệch về đúng vị trí trên cung hàm, giúp hàm răng đều đặn và làm cho gương mặt cân đối hơn.

Phương pháp này thường được áp dụng để cải thiện tình trạng khuyết điểm về răng như: hô, móm, thưa, mọc khấp khểnh, sai lệch khớp cắn,… Từ đó giúp răng đẹp hơn, cải thiện chức năng ăn nhai và sức khỏe răng miệng.

mắc cài chỉnh nha

“Lĩnh vực chỉnh nha hay còn gọi là niềng răng đang ngày một phát triển do nhu cầu làm đẹp và khả năng chi trả của đại bộ phận người dân, chi phí ngày càng tiệm cận với tất cả mọi người.”

Để tiết kiệm chi phí trong các phòng khám chỉnh nha, các bác sĩ thường chọn lựa đối tác cung cấp vật liệu chỉnh nha chất lượng cao, giá cả phù hợp, giao hàng tận nơi, Việt Hùng Group đã và đang trở thành đơn vị nhận được sự tin tưởng từ quý bác sĩ.

Hiển thị 1–16 của 75 kết quả