• 0901 447 969
  • admin@viethungdent.vn
  • Số 3D Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Blog
Máy tăm nước và bàn chải điện – Hỗ trợ tối đa cho khả năng chăm sóc răng miệng của bạn

Máy tăm nước và bàn chải điện – Hỗ trợ tối đa cho khả năng chăm sóc răng miệng của bạn

Bài viết này sẽ phân tích và giới thiệu về hai sản phẩm chăm sóc răng miệng phổ biến: máy tăm nước và bàn chải điện. Mỗi sản phẩm có những đặc điểm và lợi ích riêng, tuy nhiên tất cả đều đóng góp tích cực cho sức khỏe răng miệng của bạn.

Máy tăm nước

Đầu tiên là máy tăm nước, được đánh giá là một trong những phương tiện chăm sóc răng miệng tốt nhất hiện nay. Máy tăm nước giúp làm sạch sâu, loại bỏ những chất bám, thức ăn và vi khuẩn mà bàn chải răng không thể làm được.

Đặc biệt, đối với người đang niềng răng, máy tăm nước cung cấp tác dụng tăng hiệu quả, đồng thời không gây kích thích, làm thưa răng hay chảy nướu. Ngoài ra, máy tăm nước cũng giúp tạo độ ẩm cho miệng, nhằm tránh tình trạng khô miệng dẫn đến các tình trạng như lở loét

Bàn chải điện

Bàn chải điện là một sản phẩm khác rất phổ biến trong ngành chăm sóc răng miệng. Một lợi ích lớn của sử dụng bàn chải điện là khả năng loại bỏ những mảng bám trên răng tốt hơn hẳn so với bàn chải răng thường. Ngoài ra, hầu hết các sản phẩm bàn chải điện đều đi kèm với chức năng đếm hẹn giờ, giúp bạn thức dậy sớm hơn hoặc cũng có thể giúp bạn kiểm soát được thời gian chải răng hợp lý hơn. Điều đáng ngạc nhiên là bạn chỉ cần thay đầu bàn chải mỗi tháng một lần rất tiết kiệm về chi phí.

ĐỌC NGAY  Ứng dụng khác của minivis trong điều trị chỉnh nha

Những lý do bạn nên sử dụng bàn chải điện:

  • Bộ xử lý thông minh với tính năng phát xung thông báo khi đến lúc chuyển sang vệ sinh phần tiếp theo của khoang miệng.
  • Cảm biến áp suất thông minh sẽ báo hiệu nếu bạn đang tác dụng lực quá lớn.
  • Tính năng hẹn giờ tích hợp để tự động tắt bàn chải (tùy thuộc vào chế độ) vì thiết bị này sẽ theo dõi quá trình đánh răng của bạn.
  • Thời lượng pin bàn chải đánh răng điện có thể dùng đến 15 ngày với thời gian sạc khoảng 4 tiếng.
  • Bàn chải đánh răng điện với lông mềm có thể làm sạch nhẹ nhàng dọc theo đường viền nướu.

Như vậy, với những lợi ích và đặc điểm của máy tăm nước và bàn chải điện, hi vọng đây sẽ giúp bạn thực hiện việc chăm sóc răng miệng một cách tốt nhất và đạt được một kết quả sáng khoái cho sức khỏe của bạn.

—————

VIỆT HÙNG GROUP

Nhà Cung Cấp Vật Liệu Chỉnh Nha, Dụng Cụ Chỉnh Nha & Trụ Implant Hàn Quốc chính hãng.

Website: https://viethungdent.vn

Hotline: 0901 447 969

Trụ sở: Số 3D Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP.HCM.

Chi nhánh: A10 KDC Barya City, P. Long Toàn, TP. Bà Rịa.

Google Reviews: 

5/5 - (1 bình chọn)
0357667779
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon