• 0901 447 969
  • admin@viethungdent.vn
  • Số 3D Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Blog
Việt Hùng Group – Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Răng Hàm Mặt lần thứ 45 

Việt Hùng Group – Hội Nghị Khoa Học Kỹ Thuật Răng Hàm Mặt lần thứ 45 

Hội nghị khoa học kỹ thuật và đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt lần thứ 45 hay còn gọi là hội nghị tháng tư là một trong những sự kiện lớn của ngành nha khoa được nhiều người trông đợi. Vậy sự kiện năm nay có gì hấp dẫn?

Hội nghị khoa học kỹ thuật và đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt là gì?

Hội nghị khoa học kỹ thuật và đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt là gì? Đây là một trong những hội nghị nha khoa chuyên nghiệp và có sức ảnh hưởng lớn trong ngành. Cũng là hoạt động được tổ chức thường niên hàng năm theo truyền thống của Khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Tại hội nghị hằng năm, quý Bác Sĩ sẽ có cơ hội tham gia các buổi chia sẻ về các chuyên đề liên quan đến các lĩnh lực chuyên sâu chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Những chuyên đề nổi bật về nha khoa, chỉnh nha, phục hình răng, chăm sóc sức khỏe răng hàm mặt… sẽ thay đổi và liên tục cập nhật theo từng năm nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng học hỏi kiến thức của khách tham dự.

Đồng thời thông qua hội nghị nha khoa, sẽ là nơi gặp gỡ giữa các nha sĩ trên toàn quốc cùng các khách mời là chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam và thế giới trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Theo đó, tất cả cùng hướng tới mục đích chung là học hỏi, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật kiến thức trong thực hành Răng Hàm Mặt nhằm tối ưu hóa và nâng cao chất lượng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng của người dân.

Không những vậy, đây còn là sự kiện quan trọng thu hút sự tham gia của các đơn vị sản xuất, phân phối sản phẩm nha khoa chất lượng cao, trang thiết bị, vật tư liên quan đến Răng Hàm Mặt cùng tổ chức trưng bày, giới thiệu sản phẩm thông qua các gian hàng trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

ĐỌC NGAY  Tạm biệt cơn đau khi chỉnh nha: Những cách hiệu quả để giảm bớt sự khó chịu!

Hội nghị khoa học kỹ thuật và đào tạo liên tục RHM lần thứ 45 năm 2023

Tiếp nối thành công của hội nghị KHKT & ĐTLT RHM lần thứ 44 năm 2022, vào đầu tháng 4 năm nay Khoa Răng Hàm Mặt (UMP) tiếp tục đang cai tổ chức hội nghị KHKT & ĐTLT RHM lần thứ 45 năm 2023 với chủ đề: “Sáng tạo và giải pháp trong nha khoa: Tiếp cận dựa trên chứng cứ”.

Điều đặc biệt, đây còn là một trong những chuỗi hoạt động quan trọng hướng đến kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Răng Hàm Mặt – Đại học Y Dược TP.HCM năm 1963 – 2023.

Đúng như tên gọi, Hội nghị khoa học kỹ thuật Răng Hàm Mặt lần thứ 45 không chỉ là nơi cập nhật kiến thức mới nhất cho các bác sĩ trong lĩnh vực Răng Hàm mặt mà còn là điểm hẹn gặp gỡ, giao lưu của các chuyên gia lâm sàng, nhà khoa học.

Với nội dung chương trình phong phú, bao gồm hội thảo nha khoa với nhiều bài báo cáo chất lượng, đem lại giá trị được chia sẻ bởi Giáo sư, Nhà lâm sàng uy tín hàng đầu cả trong và ngoài nước. Hứa hẹn hội nghị năm nay đem đến những kiến thức bổ ích, các trải nghiệm đầy thú vị và bất ngờ cho các quý khách mời.

Song song đó, đây còn là cầu nối quan trọng giữa những công ty sản xuất, phân phối những thiết bị, vật liệu chuyên dùng trong nha khoa với các bác sĩ thông qua triển lãm Răng Hàm Mặt. Từ đó mở ra một diễn đàn công nghệ và thương mại điện tử trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt.

Đây cũng là nơi Bác sĩ có thể chọn cho mình đơn vị cung cấp các nguyên vật liệu, dụng cụ nha khoa với giá cả tốt nhất đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như 3M, orthodontics, Morelli… cùng nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi khác.

ĐỌC NGAY  Chương Trình Ưu Đãi Shopee Chỉnh Nha - Việt Hùng Group Nhân Dịp Năm Mới 2023

Về những thông tin chính của hội nghị Khoa học kỹ thuật Răng hàm mặt lần thứ 45 năm 2023 sẽ bao gồm:

Đơn vị tổ chức: Khoa Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Y Dược TP.HCM.

Tên gọi khác: Hội nghị tháng tư 2023.

Chủ đề hội nghị: Các sáng tạo và giải pháp trong nha khoa: Tiếp cận dựa trên chứng cứ (Innovation & Solutions in Dentistry: Evidence – Based Approaches).

Chương trình tiền hội nghị: “Thực hành nha khoa trong bối cảnh sức khỏe toàn thân: Tiếp cận đương đại (Dental Practice in the Context of General Health: Contemporary Approaches.

Nội dung hội nghị: Bao gồm hội nghị khoa học kỹ thuật, hội thảo bàn tròn và triển lãm nha khoa.

Thời gian tổ chức: 02 – 04/04/2023 (3 ngày).

Địa điểm tổ chức: The ADORA Center – số 431 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP. HCM.

Diện tích mỗi quầy triển lãm: 3m x 3m, hệ thống điều hòa không khí chuẩn 5 sao.

Số lượng gian hàng dự kiến: 250.

Chi phí và hình thức đăng ký tham gia hội nghị KHKT RHM lần thứ 45

Bảng phí đăng ký tham gia dành cho khách hội nghị đăng ký trước (tới ngày 19/03/2023)

THỜI GIAN HỘI NGHỊ CHI PHÍ THAM DỰ
02/04/2023 Tiền hội nghị Hội thảo viên: 900.000 VNĐHọc viên sau đại học: 600.000 VNĐ (Đăng ký trực tiếp tại khoa RHM)
Sinh viên: 100.000 VNĐ (Đăng ký trực tiếp tại khoa RHM)
03/04/2023 Chương trình Hội thảo viên: 900.000 VNĐHọc viên sau đại học: 600.000 VNĐ (Đăng ký tại trực tiếp tại khoa RHM)
Sinh viên: 100.000 VNĐ (Đăng ký trực tiếp tại khoa RHM)
04/04/2023 Chương trìnhHội nghị thứ 3 Hội thảo viên: 900.000 VNĐHọc viên sau đại học: 600.000 VNĐ (Đăng ký tại trực tiếp tại khoa RHM)
Sinh viên: 100.000 VNĐ (Đăng ký trực tiếp tại khoa RHM)
03/04 – 04/04/2023 Trọn gói Hai ngày hội nghị Hội thảo viên: 1.500.000 VNĐHọc viên sau đại học: 900.000 VNĐ (Đăng ký tại trực tiếp tại khoa RHM)
Sinh viên: 200.000 VNĐ (Đăng ký trực tiếp tại khoa RHM)

ĐỌC NGAY  Kỹ thuật chụp ảnh trong chỉnh nha

Lưu ý:

Phí tham dự bên trên của Hội thảo viên đã bao gồm phí cấp CME.

Phí tham dự Học viên sau đại học đang theo học tại khoa RHM đã bao gồm phí ăn trưa, tuy nhiên không bao gồm phí cấp CME.

Phí tham dự Sinh viên ngành bác sĩ RHM và CN KT PHR  sẽ không bao gồm ăn trưa và phí cấp CME.

Đối với học viên sau đại học đang học tại khoa Răng Hàm Mặt có thể đến đăng ký và đóng trực tiếp tại bộ phận Sau đại học thuộc khoa RHM. Đại học Y Dược TP.HCM theo hình thức danh sách lớp.

Đối với sinh viên ngành bác sĩ RHM và CN KT PHR có thể đến đăng ký và đóng phí trực tiếp tại bộ phận Đào tạo, thuộc Khoa RHM, Đại học Y Dược TPHCM theo danh sách lớp. Để được hỗ trợ, sinh viên có thể liên hệ TS.Nguyễn Thị Thanh Tâm, ĐT: 0903.164.040, Email: ngthanhtam@ump.edu.vn.

Gian hàng Việt Hùng Group tại hội nghị

Song song với hội nghị khoa học thì triển lãm Răng Hàm Mặt Quốc tế luôn là phần được nhiều Bác sĩ và Nha sĩ trông đợi. Việt Hùng Group vinh dụ là một trong những đơn vị tham gia triển lãm trong năm nay góp phần giới thiệu quý Bác sĩ những sản phẩm. vật liệu nha chỉnh nha và nha khoa chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Việt Hùng Group mang đến rất nhiều chương trình chiết khấu hấp dẫn cho quý Bác sĩ chỉ áp dụng tại gian hàng hội nghị vào ngày 02 – 04/04/2023

—————

VIỆT HÙNG GROUP

Nhà Cung Cấp Vật Liệu Chỉnh Nha, Dụng Cụ Chỉnh Nha & Trụ Implant Hàn Quốc chính hãng.

Website: https://viethungdent.vn

Hotline: 0901 447 969

Trụ sở: Số 3D Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP.HCM.

Chi nhánh: A10 KDC Barya City, P. Long Toàn, TP. Bà Rịa.


5/5 - (2 bình chọn)
0357667779
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon