Giới thiệu

Công ty TNHH Việt Hùng Group gửi lời cảm ơn đến quý khách đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là công ty cung cấp vật tư y tế, chúng tôi chuyên Cung cấp vật liệu chỉnh nha & Implant Hàn Quốc chính hãng. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp Công ty TNHH Việt Hùng Group luôn sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho quý Bác sĩ và Nha sĩ.

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt và hoàn hảo nhất với giá cả cạnh tranh hàng đầu thị trường. Với sứ mệnh hướng đến một Việt Nam khỏe mạnh và phát triển hơn trong thời đại hội nhập – Việt Hùng Group mong muốn lan tỏa thông điệp “Tài sản đầu tiên là sức khỏe” đến tất cả mọi người.

Tầm nhìn:

Việt Hùng Group với mong muốn trở thành một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có uy tín và vị trí vững chắc trên thị trường. Chúng tôi mong muốn tạo được những giá trị thực tế và ứng dụng đến tất cả các khách hàng cũng như đối tác.

Sứ mệnh: 

  • Đối với cộng đồng: Cung cấp các vật liệu chỉnh nha & Implant chính hãng.
  • Đối với khách hàng: Xây dựng mối quan hệ tin cậy và uy tín. Công ty cung cấp những sản phẩm chất lượng cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Đối với đối tác: Việt Hùng Group với phương châm kinh doanh đôi bên cùng có lợi. Sự phát triển của bạn cũng chính là sự phát triển của chúng tôi. Từ đó, tạo nên hệ thống đối tác bền vững và lâu dài.
  • Đối với nhân viên: Tại đây, chúng tôi xây dựng một môi trường chuyên nghiệp và thoải mái. Nhằm phát huy khả năng của bản thân và bứt phá mọi giới hạn.

Giá trị cốt lõi: Tín – Tâm – Trung – Chân thành – Chia sẻ

Tại Việt Hùng Group, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị đầu tư về sản phẩm lẫn con người. Những giá trị trên đã tạo nên sự phát triển vượt trội của Việt Hùng trong suốt thời gian qua.

—————

Hotline: 0901 447 969
Trụ sở: Số 3D Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP.HCM.
Chi nhánh: A10 KDC Barya City, P. Long Toàn, TP. Bà Rịa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

viVI
0901447969
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon