• 0901 447 969
  • admin@viethungdent.vn
  • Số 3D Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Blog
Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Việt Hùng Group gửi lời cảm ơn đến quý khách đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là công ty cung cấp vật tư y tế, chúng tôi chuyên Cung cấp vật liệu chỉnh nha & Implant Hàn Quốc chính hãng. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp Công ty TNHH Việt Hùng Group luôn sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho quý Bác sĩ và Nha sĩ. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt và hoàn hảo nhất với giá cả cạnh tranh hàng đầu thị trường. Với sứ mệnh hướng đến một Việt Nam khỏe mạnh và phát triển hơn trong thời đại hội nhập – Việt Hùng Group mong muốn lan tỏa thông điệp “Tài sản đầu tiên là sức khỏe” đến tất cả mọi người.

Giá trị cốt lõi: Tín – Tâm – Trung – Chân thành – Chia sẻ

Tại Việt Hùng Group, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị đầu tư về sản phẩm lẫn con người. Những giá trị trên đã tạo nên sự phát triển vượt trội của Việt Hùng trong suốt thời gian qua.
Viet Hung Group Brand
Viet Hung Group Brand
Viet Hung Group Brand
Viet Hung Group Brand
Viet Hung Group Brand
Viet Hung Group Brand
Viet Hung Group Brand
Viet Hung Group Brand
————— Cung cấp vật liệu chỉnh nha & Implant Hàn Quốc chính hãng. Website: https://viethungdent.vn/ Hotline: 0901 447 969 Trụ sở: Số 3D Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP.HCM. Chi nhánh: A10 KDC Barya City, P. Long Toàn, TP. Bà Rịa.
5/5 - (8 bình chọn)
ĐỌC NGAY  Nhổ răng chỉnh nha có nguy hiểm không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0357667779
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon