Hook Chỉnh Nha

Mua Hook Chỉnh Nha Giá Tốt

Hook chỉnh nha là một thành phần nhỏ ở trên đầu của mắc cài, chúng được thiết kế để gắn dây cung liên hàm ở cả hàm trên và hàm dưới. Hooks thường được gắn ở các răng nhanh hay các răng cối nhỏ và trên khâu (band) hay mắc cài răng cối lớn.

Hook chỉnh nha là một loại vật liệu nha khoa có dạng móc câu, được dùng nhiều để móc dây thun vào. Thông thường, Hook được bác sĩ chỉnh nha gắn vào răng nanh, răng hàm, band hoặc mắc cài.

hook chỉnh nha
hook chỉnh nha

Việt Hùng Group chuyên cung cấp Vật Liệu Chỉnh Nha như thun tách kẽ, thun chuỗi, thun rời, dây cung, hệ thống mắc cài (mắc cài kim loại, sứ, sapphire, mắc cài tự khóa), hook chỉnh nha, khâu, minivis, hàm duy trì sau chỉnh nha, khí cụ nong hàm, sáp nha khoa, button…, Các vật liệu nha khoa với chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả đều đạt chuẩn quy định của bộ y tế, an toàn và chất lượng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ Quý Bác sĩ và Nha sĩ trên toàn quốc. Được cấu tạo từ chất liệu có độ bền cao và giá cả cạnh tranh sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên đối với tất cả các phòng khám nha khoa trên toàn quốc.

 

Tên danh mục Đặc điểm của Hook chỉnh nha
Đặc trưng

1. Rút ngắn thời gian điều trị

2. Thép không gỉ chất lượng tốt

3. Bề mặt bóng cao

4. Giao hàng nhanh

Về chúng tôi Việt Hùng Group là nhà cung cấp sản phẩm nha khoa và chỉnh nha tại Việt Nam. Mắc cài chỉnh nha, kềm, dây cung, button, implant, hook chỉnh nha là những mặt hàng thế mạnh của chúng tôi .
Về Vận Chuyển
  • Đối với nội thành TP Hồ Chí Minh: 
    • Nhân viên Việt Hùng Group vận chuyển hàng trực tiếp đến khách hàng
    • Việt Hùng Group sử dụng các dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp như Grab, Ahamove…
  • Đối với các đơn hàng ở ngoại thành và ở Tỉnh
    • Giao hàng thông qua các dịch vụ như: Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh.
    • Giao hàng thông qua các chuyến xe khách liên tỉnh phù hợp với điều kiện và yêu cầu của khách hàng.
Cách thanh toán Thanh toán COD, chuyển khoản online.

 

Hiển thị tất cả 6 kết quả