Vật Liệu Nha Khoa

VẬT LIỆU NHA KHOA

VIỆT HÙNG GROUP chuyên cung cấp vật liệu nha khoa và vật liệu chỉnh nha chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Tổng hợp tất cả các loại vật liệu chỉnh nha được nhập khẩu và phân phối chính hãng. Tất cả các sản phẩm vật tư nha khoa đều đạt chuẩn quy định của bộ y tế, an toàn và chất lượng. Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ Quý Bác sĩ và Nha sĩ trên toàn quốc.

Từ nỗi sợ của bệnh nhân khi tới với bác sĩ nha khoa

Âm thanh và sự xuất hiện của các dụng cụ nha khoa đã rất quen thuộc với các bác sĩ nha khoa, thế nhưng điều đó nhiều khi gây ra nỗi sợ vô hình với các bệnh nhân (khách hàng của phòng khám), người bất đắc dĩ mới phải tới phòng khám nha.

noi so vat lieu nha khoa bac si nha khoa
Nhiều khách hàng có nỗi sợ vô hình với các vật liệu, dụng cụ trong nha khoa

Khi khách hàng bước vào phòng khám nha sĩ, tiếng máy khoan rít hoặc tiếng móc sắc nhọn của một vật liệu nha khoa thậm chí có thể khiến họ ớn lạnh sống lưng. Nó thậm chí có thể khiến một số người có tâm lý sợ nha sĩ. Tuy nhiên, có nhiều cách để khắc phục vấn đề này.

Tại phòng khám nha khoa, nếu có thể, hãy in những poster công dụng của từng dụng cụ nha khoa và kèm theo một bình luận hài hước, khi biết chức năng của từng dụng cụ, khách hàng có thể bớt lo lắng hơn mỗi khi các dụng cụ nha khoa của nha sĩ được sử dụng. 

Chú ý gì khi nha sĩ bắt đầu mua vật liệu nha khoa

Một vài năm trước, các bác sĩ nha khoa hay chỉnh nha phải đối mặt với vấn đề lựa chọn các nguồn cung cấp và thiết bị phù hợp nhất để thực hành nha khoa.

Mặc dù điều này vẫn đặt ra những thách thức (nhưng với tốc độ thấp hơn), với sự tiến bộ trong công nghệ và thương mại đã khiến việc sắp xếp và mua vật tư nha khoa dễ tiếp cận hơn và nhanh hơn.

Các vật tư nha khoa được cấu tạo từ thép y tế không gỉ, độ bền cao và giá cả cạnh tranh sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên đối với tất cả các phòng khám nha khoa trên toàn quốc.

Các thương hiệu cho lĩnh vực nha khoa do Việt Hùng Group trực tiếp nhập khẩu và phân phối chính hãng như: PMC Ortho, Ortho Pro, Promed Dent,…

vật liệu nha khoa
Cung cấp cật liệu nha khoa, vật liệu chỉnh nha #1 Việt Nam

Việt Hùng Group cam kết đơn giản hóa toàn bộ quá trình mua hàng. Chúng tôi hiểu sự hài lòng của khách hàng và sẵn sàng cung cấp nguồn cung cấp thiết bị nha khoa hàng đầu, có thương hiệu cho các bác sĩ nha khoa nói chung và chỉnh nha nói riêng.

Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ và đóng góp của bạn cho doanh nghiệp vật liệu nha khoa của VHG và chúng tôi tin tưởng rằng kinh nghiệm hơn 6 năm trong ngành nha khoa của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tối đa.

Các từ khóa được tìm kiếm nhiều:

Bảng giá vật tư nha khoa toàn nha

Vật tư nha khoa

Vật liệu nha khoa giá sỉ

Cửa hàng bán vật liệu nha khoa

Vật tư nha khoa toàn nha

 

Hiển thị 1–16 của 45 kết quả