Mẫu Hàm Tư Vấn

Mua Mẫu Hàm Tư Vấn Giá Tốt, Chính Hãng

______ Mẫu hàm là phương tiện chuẩn đoán cơ bản nhất, giúp nghiên cứu khớp cắn và bộ răng theo ba chiều không gian. Mẫu hàm là bản sao chính xác của răng và mô mềm xung quanh răng.

Giúp nghiên cứu các bệnh lý, là mô hình mẫu hàm mô tả chính xác nhất quá trình phục hình răng Implant, chỉnh nha, nội nha...

Bao gồm: – Bệnh lý sâu răng, viêm tủy, viêm quanh cuống, tụt lợi, rụng răng. – Implant răng cửa, cầu 3 răng với 2 Implant. – Các trường hợp răng đang phát triển và răng mọc ngầm ở người trưởng thành. – Mẫu hàm tư vấn chỉnh nha các loại mắc cài. – Mẫu hàm răng khỏe mạnh.

Sản phẩm giúp hỗ trợ Bác sĩ và Nha sĩ tư vấn dịch vụ khám chữa răng đến khách hàng. Giúp khách hàng có thể hiểu hơn về tình trạng răng. Sản phẩm hỗ trợ các Nha sĩ trong quá trình học tập và thực hành. Bài thực hành chuyên môn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi có những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng và kích thước.

Việt Hùng Group – đơn vị phân phối Dụng cụ chỉnh nha – Vật liệu chỉnh nha chính hãng hàng đầu Việt Nam. Chuyên phân phối các sản phẩm đến từ các quốc gia: Hàn Quốc, Brazil… Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ Quý Bác sĩ và Nha sĩ trên toàn quốc.

Hiển thị 1–16 của 41 kết quả