• 0901 447 969
  • admin@viethungdent.vn
  • Số 3D Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Blog
Việt Hùng Group ra mắt “Website Tuyển Dụng” hoàn toàn mới

Việt Hùng Group ra mắt “Website Tuyển Dụng” hoàn toàn mới

Chính thức ra mắt “Website tuyển dụng” hoàn toàn mới

Từ ngày 12/12, Việt Hùng Group chính thức giới thiệu website tuyển dụng hoàn toàn mới tại địa chỉ Tuyendung.viethungdent.vn. Với nhiều tính năng mới, thân thiện với người dùng được cập nhật liên tục giúp ứng viên thuận tiện nhất trong quá trình tìm kiếm thông tin. Giúp nâng cao khả năng tương tác giữa các ứng viên và nhà tuyển dụng.

Website mới tương thích với các hệ điều hành khác nhau và có khả năng tự động hiệu chỉnh với tất cả các thiết bị truy cập. Vì vậy, dù ứng viên đang ở đâu và đang sử dụng thiết bị nào đều có thể dễ dàng thao tác.

Ứng viên không chỉ dễ dàng tra cứu thông tin doanh nghiệp, môi trường làm việc mà còn có thể theo dõi các tin tuyển dụng được cập nhật liên tục. Giao diện website tuyển dụng mới của Việt Hùng Group được thiết kế trên nền tảng công nghệ hiện đại với tốc độ xử lý nhanh và thân thiện với người dùng.

Đôi nét về Việt Hùng Group

Mong muốn trở thành một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Tạo dựng vị thế vững chắc và mang lại giá trị cuộc sống cho tất cả mọi người. Việt Hùng Group kỳ vọng rằng, nơi đây sẽ là “ngôi nhà thứ hai” và là nơi phát triển kinh nghiệm, kỹ năng cho từng cá nhân và tập thể nói chung.

ĐỌC NGAY  VHG Tuyển Thực Tập Sinh Marketing


Với mục tiêu trở thành ngồi nhà chung của nhân viên, ban lãnh đạo Việt Hùng Group đặc biệt là Tổng Giám Đốc luôn chào đón nhân tài và tất cả những ứng viên có khát vọng và mục tiêu mong muốn xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy cùng nhau chung tay xây dựng văn hóa doanh nghiệp cũng là tạo nên giá trị của chính bản thân bạn.


Dựa trên 5 yếu tố tạo nên giá trị cốt lõi của Việt Hùng đó chính là: Tín – Tâm – Trung – Chân Thành – Chia Sẻ. Trên con đường phát triển sự nghiệp, không tránh khỏi những gian nan thử thách. Vì vậy, chúng ta hãy dựa trên 5 giá trị cốt lõi trên để sống và phát triển một đội ngũ chuyên nghiệp và lâu dài.

Ngoài website mới, ứng viên có thể Like/Follow Fanpage Tuyển Dụng chính thức mới tại địa chỉ https://www.facebook.com/tuyendung.viethungdent.vn

5/5 - (1 bình chọn)
0357667779
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon