• 0901 447 969
  • admin@viethungdent.vn
  • Số 3D Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Hội Nghị
NHÌN LẠI “HỘI NGHỊ THÁNG 4 – 2024” CÙNG VIỆT HÙNG GROUP

NHÌN LẠI “HỘI NGHỊ THÁNG 4 – 2024” CÙNG VIỆT HÙNG GROUP

Ngày 31/03 – 2/4/2024, Việt Hùng Group đã tham gia “Hội nghị Khoa học Kỹ thuật và Đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt lần thứ 46” – Hội Nghị Tháng 4 do Khoa Răng Hàm Mặt (RMH), Đại Học Y Dược Hồ Chí Minh tổ chức. Là một trong những hội nghị RHM có tuổi đời lâu nhất và có uy tín nhất tại Việt Nam. Hội nghị Tháng 4 đã đánh dấu cột mốc quan trọng với kỷ niệm 46 năm tồn tại, đồng thời kỷ niệm 60 năm thành lập và phát triển của Khoa RHM.

Việt Hùng Group mang đến các sản phẩm chỉnh nha hàng đầu Việt Nam tại hội nghị

 

Việt Hùng Group mang đến các sản phẩm chỉnh nha hàng đầu Việt Nam

Việt Hùng Group là đơn vị cung cấp vật tư y tế, dụng cụ, vật liệu chỉnh nha hàng đầu tại Việt Nam, đã mang đến cho Quý bác sĩ các sản phẩm hàng đầu như kềm chỉnh nha PMC ortho, mắc cài, dây cung từ Sino Ortho, WBT Korea, Aditek, mẫu hàm Danter, tay khoan Jindell cùng các sản phẩm khác. Với chương trình ưu đãi cùng quà tặng lớn của năm.

Đến với Hội Nghị, Việt Hùng Group vinh dự được tham gia với vai trò là Nhà tài trợ Bạc. Được gặp gỡ và trao đổi cùng với các chuyên gia trong và ngoài nước, đồng thời đồng hành cùng 200 gian hàng triển lãm khác, mang đến các thương hiệu hàng đầu trong ngành chỉnh nha nói riêng, trong lĩnh vực RHM nói chung.

ĐỌC NGAY  Sai khớp cắn hạng II tiểu loại I - Ca lâm sàng 1

Việt Hùng Group với vai trò là Nhà Tài Trợ Bạc trong hội nghị tháng 4

 

Việt Hùng Group với vai trò là Nhà Tài Trợ Bạc

Cùng nhìn lại một số khoảnh khắc qua video  và hình ảnh

Sau cùng, Việt Hùng Group trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý bác sĩ đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt 3 ngày tại Sự kiện. Sự hài lòng của Quý Bác sĩ luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, đừng quên phản ánh với chúng tôi nếu có bất cứ điều gì làm bạn chưa hài lòng. Việt Hùng Group sẽ tiếp nhận và không ngừng cải thiện để mang đến trải nghiệm trọn vẹn nhất cho Quý bác sĩ

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0357667779
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon