• 0901 447 969
  • admin@viethungdent.vn
  • Số 3D Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Blog
Những tướng răng xấu ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn

Những tướng răng xấu ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn

Trong phong thủy nhân tướng học, khi có những tướng răng xấu sau thường mất đi tài lộc, khó găn trong cuộc sống và kém may mắn.

Răng thưa thớt và có nhiều kẽ hở là tướng răng xấu

Những người có hàm răng thưa thớt và nhiều kẽ hở không chỉ gâu ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Mà còn gây tồn đọng thức ăn ở những kẽ răng và đó được coi là tướng răng chưa đẹp gây ảnh hưởng mạnh đến tài lộc.
Đây là người có khả năng ăn nói nhưng đôi khi lại hay phóng đại một vấn đề lên quá mức.
Răng thưa thường dễ bị thị phi, tai tiếng bất chợt. Răng thưa kết hợp với môi mỏng là tướng người bất tín, sống thiếu tình thương và không có hiếu với bố mẹ.
Ngoài ra, ông bà ta cho rằng việc tướng răng xấu và thưa là dấu hiệu của việc chi tiêu hoang phí. Không biết tiết kiệm tiền bạc, làm một tiêu mười nên không có cuộc sống sung túc.

Răng vẩu hay còn gọi là răng hô

Răng hô bị xem là tướng răng xấu

Răng vẩu gây ảnh hưởng đến ngoại hình lẫn chức năng ăn nhai và cả tài lộc của chủ nhân chúng.
Ở phụ nữ, hàm răng không đều, khấp khểnh và nhô ra ngoài thì thời trẻ hay gặp thất bại, cuộc đời vất vả và không hòa thuận trong gia đình. Ngoài ra, người này không biết tiết chế cách ăn nói nên dễ làm người khác tổn thương. Họ còn có nhược điểm là nóng tính và dễ nổi cáu.
Phụ nữ có tướng răng xấu này được coi là khắc phu, xung khắc với gia đình.

ĐỌC NGAY  Thẩm mỹ răng phong thủy - tại sao không?

Tướng răng xấu – răng không đều và mọc lộn xộn

Tướng răng xấu, răng không đều
Tướng răng xấu, răng không đều

Tướng răng này được cho là mang đến vận thế không tốt cho chủ nhân. Người có tướng răng này luôn bất hòa và không hòa hợp với gia đình.
Đặc biệt, đây là người giao tiếp kém nên không được mọi người yêu quý. Họ còn không biết làm việc nhóm và không hòa đồng trong tập thể.
Nếu răng vừa lộn xộn vừa xỉn màu thì chủ nhân được cho là có nhiều suy nghĩ không trong sáng. Người có răng lộn xộn và răng cửa quá to thường ăn nói thiếu suy nghĩ, có xu hướng bạo lực và không thể xây dựng sự nghiệp.

Răng cửa bị lệch

Răng cửa bị lệch hoặc bị mẻ là không tốt. Chủ nhân của tướng răng này được cho là có cuộc sống không thuận lợi. Khó nắm bắt cơ hội trong công việc lẫn cuộc sống.
Người có khe hở giữa hai răng cửa là dấu hiệu của tài vận không tốt, dễ hao tiền tài và số mệnh lận đận.

Màu sắc của răng

Răng bị ố vàng xỉn màu

Người có răng trắng như ngọc thường là tướng phong lưu đài các, số vận phú quý. Trong khi đó, răng ngả vàng xỉn màu bị xem là tướng răng xấu. Những người này hay gặp nhiều sóng gió trong cuộc sống.
Ông bà ta có câu: “Cái răng cái tóc là góc con người”. Việc chăm sóc răng là điều hết sức quan trọng để đảm bảo sức khỏe cũng như tài vận.
Ngày nay, các khuyết điểm của răng có thể khắc phục bằng cách can thiệp y khoa. Vì vậy, không khó để bạn có thể sở hữu một hàm răng đẹp. Nếu răng bị khấp khểnh và sai khớp cắn bạn hãy tham khảo các hình thức chỉnh nha.

ĐỌC NGAY  Thẩm mỹ răng phong thủy - tại sao không?

—————

VIỆT HÙNG GROUP

Nhà Cung Cấp Vật Liệu Chỉnh Nha, Dụng Cụ Chỉnh Nha & Trụ Implant Hàn Quốc chính hãng.

Website: https://viethungdent.vn

Hotline: 0901 447 969

Trụ sở: Số 3D Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP.HCM.

Chi nhánh: A10 KDC Barya City, P. Long Toàn, TP. Bà Rịa.

0357667779
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon