Bẩy Nhổ Răng

Mua Bẩy Nhổ Răng Giá Tốt

______

Bẩy nhổ răng có tác dụng làm đứt dây chằng. Làm giãn rộng xương ổ răng và huyệt ổ răng. Kết quả làm cho răng và chân răng lung lay tạo điều kiện cho kìm lấy răng và chân răng khỏi huyệt ổ răng.

Nếu không có cây tách lợi, bẩy nhổ răng có thể được dùng để kiểm tra hiệu quả của gây tê và tách lợi. Tạo chỗ cho mỏ kìm bám sâu hơn đồng thời bảo vệ lợi lành lặn.

Dùng nạy nhổ răng, chân răng nằm ngang và thấp dưới bờ xương ổ răng. Nạy nhổ răng còn được sử dụng để phụ trợ hay kết hợp với kìm để nhổ những răng còn chắc hay thân răng gãy vỡ phức tạp, chân răng dài mảnh.

Việt Hùng Group chuyên cung cấp Dụng Cụ Chỉnh Nha – Vật Liệu Chỉnh Nha, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tổng hợp tất cả các loại vật dụng chỉnh nha được nhập khẩu và phân phối chính hãng. Tại Việt Hùng Group, quý Bác sĩ và Nha sĩ có thể tìm được tất cả các các sản phẩm liên quan chỉnh nha như: kềm, kẹp, kéo, banh miệng, bẩy nhổ răng...

Tất cả các sản phẩm đều đạt chuẩn quy định của bộ y tế, an toàn và chất lượng. Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ Quý Bác sĩ và Nha sĩ trên toàn quốc. Được cấu tạo từ thép y tế không gỉ, độ bền caogiá cả hợp lý, phải chăng sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên đối với tất cả các phòng khám nha khoa trên toàn quốc.

Các thương hiệu do Việt Hùng Group trực tiếp nhập khẩu và phân phối chính hãng như: PMC Ortho, Ortho Pro, Promed Dent,…

Hiển thị tất cả 2 kết quả