Mắc Cài Chỉnh Nha

Mắc Cài Chỉnh Nha

_____

Việt Hùng Group – chuyên cung cấp các loại vật liệu chỉnh nha mắc cài niềng răng (kim loại, sứ, sapphire) đến từ các thương hiệu: WBT Korea, Sino Ortho,…

Tất cả các sản phẩm đều đạt chuẩn quy định của bộ y tế, an toàn và chất lượng. Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ Quý Bác sĩ và Nha sĩ trên toàn quốc. Được cấu tạo từ chất liệu có độ bền cao và giá cả cạnh tranh sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên đối với tất cả các phòng khám nha khoa trên toàn quốc.

Mắc cài kim loại: Mắc cài kim loại là loại đầu tiên được sử dụng để chỉnh nha. Được làm từ vật liệu kim loại như thép không gỉ, bạc, vàng, kết hợp với dây cung kim loại và dây thun cao su để giữ khung, định hình cấu trúc hàm, đồng thời tạo lực kéo dịch chuyển răng.

Mắc cài sứ: Mắc cài sứ là một trong những loại mắc cài có tính thẩm mỹ cao hiện nay, được rất nhiều người ưa thích. Được làm từ hợp kim gốm, có màu sắc trắng sáng tương đồng với màu của răng.

Mắc cài Sapphire: Mắc cài Sapphire (hay còn gọi là mắc cài niềng răng pha lê) là phương pháp chỉnh nha sử dụng loại mắc cài trong suốt cùng bộ khí cụ như dây cung, dây thun gắn trực tiếp lên răng để tạo lực kéo chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn.

Sản phẩm ra đời với độ trong suốt cao, hỗ trợ quá trình niềng răng nhanh chóng và mang tính thẩm mỹ cao hơn.

Hiển thị 1–16 của 17 kết quả