Chỉnh Nha

Chỉnh Nha

______

Chỉnh nha hay còn gọi là niềng răng là một thuật ngữ được sử dụng trong nha khoa. Niềng răng sử dụng các vật liệu chuyên dụng như: mắc cài, dây cung, thun… để kéo chỉnh những răng sai lệch về đúng vị trí trên cung hàm, giúp hàm răng đều đặn và làm cho gương mặt cân đối hơn.

Phương pháp này thường được áp dụng để cải thiện tình trạng khuyết điểm về răng như: hô, móm, thưa, mọc khấp khểnh, sai lệch khớp cắn,… Từ đó giúp răng đẹp hơn, cải thiện chức năng ăn nhai và sức khỏe răng miệng. Các phương pháp điều trị được ưa chuộng hiện nay:

  • Chỉnh nha cố định bằng hệ thống mắc cài
    • Mắc cài kim loại truyền thống
    • Mắc cài Sapphire
    • Mắc cài sứ 
    • Mắc cài tự khóa (kim loại hoặc sứ)

Sau khi thực hiện đầy đủ các bước thăm khám và chẩn đoán nha sĩ sẽ gắn các khí cụ cho bệnh nhân. Ngoài việc sử dụng các khí cụ, vật liệu chỉnh nha thì còn cần những dụng cụ đi kèm để bẻ uốn dây cung, chỉnh độ torque trong quá trình niềng răng.

Các dụng cụ chỉnh nha thường hay được sử dụng bao gồm: kềm, kẹp, banh miệng, kéo… Các vật liệu chỉnh nha (khí cụ): Mắc cài, dây cung, hook, lò xo, button, thun…

Ngoài ra, Việt Hùng Group còn là đơn vị phân phối các sản phẩm về nha khoa chính hãng hàng đầu Việt Nam đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: PMC Ortho, Sino Ortho, Aditek, WBT Korea, Implant Highness Hàn Quốc,…

Hiển thị tất cả 8 kết quả