Lò Xo Chỉnh Nha

Lò Xo Chỉnh Nha

Lò xo trong chỉnh nha một trong những khí cụ bổ trợ quan trọng khi niềng răng. Được thiết kế để gắn các răng hàm kết nối với dây cung phía sau răng nanh. Tùy vào tình trạng răng miệng của bạn, bác sĩ sẽ điều chỉnh lực kéo hay đẩy của lò xo. Điều này giúp rút ngắn thời gian chỉnh nha, đưa răng mọc lệch về đúng vị trí cung hàm một cách nhanh nhất. Sau khi đạt được kết quả như mong muốn, bác sĩ sẽ tháo chúng ra. Được làm từ chất liệu thép không gỉ với sự nối tiếp của nhiều vòng tròn như các loại thông thường.

Có bao nhiêu loại lò xo chỉnh nha

Lò xo đẩy nhằm tạo khoảng trống giữa các răng.  Lò xo kéo được kéo giãn ra để đóng lại các khoảng trống do răng thưa hoặc khi nhổ răng. Lò xo duy trì được kéo dãn ra để duy trì khoảng trống hiện có. Việt Hùng Group Chuyên cung cấp Dụng Cụ Chỉnh NhaVật Liệu Chỉnh Nha, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm đều đạt chuẩn quy định của bộ y tế, an toàn và chất lượng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 luôn sẵn sàng phục vụ Quý Bác sĩ và Nha sĩ trên toàn quốc.

Được cấu tạo từ chất liệu có độ bền cao và giá cả cạnh tranh sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên đối với tất cả các phòng khám nha khoa trên toàn quốc.

Hiển thị tất cả 8 kết quả